banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải

 

     Trường đua 2K Circuit tọa lạc tại Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Hòa Phú, Bình Dương. 2K Circuit là một trong những trường đua đạt tiêu chuẩn tổ chức các giải đua xe chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

 

     Được bắt đầu xây dựng vào năm 2015 và đến tháng 7 năm 2017, trường đua 2k circuit đã được chính thức đi vào hoạt động.

 

 

     Trường đua 2K Circuit được thi công theo bản vẻ của kiết trúc sư của Nhật Bản nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn để có thể tổ chức các giải đấu đường thẳng Drag, Hai cua và Vòng tròn. Do chủ đầu tư là Công ty TNHH Đua Xe Mô Tô Thể Thao Việt Nam.

 

 

 

     

     Bộ môn đua xe ở Việt Nam đang phát triển trong thời gian gần đây, tuy nhiên đây là môn thể thao nhận nhiều định kiến là bộ môn nguy hiểm và 2K Circuit đi vào hoạt động sẽ sân chơi bảo đảm an toàn cho các biker khi tham gia thi đấu.

     Sân đua có tổng diện tích là 6 ha và chiều dài đường đua là 1.200 m, chiều dài đường đua thẳng là 400 m. Khán đài được mở rộng lên tới 8.000 chỗ ngồi.

     Trường đua có khu căn tin , phòng hội nghị, hay Pistop cho các đội ngũ kỹ thuật của các đội đua tác nghiệp.

 

 

 

     Với mục tiêu nâng tầm bộ môn thể thao đua xe Việt Nam lên tầm khu vực, Công ty TNHH Đua Xe Mô Tô Thể Thao Việt Nam phối hợp cùng các nhà tài trợ và ban ngành đoàn thể tổ chức xây dựng hệ thống giải VietNam Road Racing Cup và VietNam Drag Racing Cup nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ trong làng đua xe Việt Nam để tập huấn thi đấu ở các giải trong khu vực.

 

 

 

 

 

gần footer
phone