banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải
4/4/2017
2K International Circuit được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức thi đấu đua xe thể thao. Ngày 23/4/2017 sắp đến, 2K Circuit long trong tổ chức buổi lễ khai trương Trường đua 2K địa chỉ tại Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Hoà Phú, TP mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

2K International Circuit (tiền thân là sân đua Duy Thái): một đơn vị đi đầu về lĩnh vực phát triển loại hình thể thao tốc độ ở Việt Nam. Với sứ mệnh tổ chức và phát triển 2K Motor Championship, 2K GoKart Cub Prix, Vietnam Drag Championship, Vietnam Prix Cub Championship... 2K International Circuit hứa hẹn sẽ là sân chơi lành mạnh và an toàn cho tất cả các tín đồ đam mê tốc độ. 

Những năm gần qua 2K International Circuit đã được các ông lớn trong làng xe Việt Nam như: Motul, Honda ... chọn lựa làm "Chảo lửa" chính trong hệ thống các giải đua lớn nhất Việt Nam như: Giải Vô địch quốc gia Việt Nam, Drag 201m, Motul Racing Cup, Honda Racing Cup... Với kinh nghiệm sẵn có, cùng đội ngũ quản lý, nhân viên năng động và chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản 100% từ những chuyên gia trong ngành. 2K International Circuit trong kỷ nguyên mới cam kết khiến bạn phải thật sự hài lòng! ... 

Để đánh dấu bước ngoặc trọng đại này, ngày 23/4/2017 2K International Circuit long trọng tổ chức sự kiện Khai trương trường đua quốc tế 2K. Kính mời các bạn, các anh em, hội nhóm đến chung vui và cùng trải nghiệm trường đua.

gần footer
phone