banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải
23/6/2018
Chiếc Ducati 959 Panigale chưa bao giờ có phiên bản ‘S hoặc‘ R ’ cho đến tận bây giờ. Phiên bản Corse mới này có giá £15,895 cao hơn so với bản tiêu chuẩn £13,999 và đi kèm với một loạt các tính năng và nâng cấp mới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng Akrapovic, Brembo, Ohlins và Pirelli.

 

     Tại triển lãm EICMA 2017, đa số mọi người điều chú ý vào khối động cơ V4 hoàn toàn mới của Ducati. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì hãng xe Italy cũng tung ra bản Ducati 959 Panigale Corse với nhiều nâng cấp mới so với bản 959 Panigale.

 

 

 

     Ấn tượng đầu tiên về 959 Panigale Corse là dàn áo bên ngoài. Có màu sơn trắng đỏ đặc trưng của dòng xe đua Ducati so với dàn áo đỏ của bản thường.

 

 

 

 

     Phuộc trước Showa có thể tăng chỉnh của 959 cơ bản là rất tốt và cũng rất ít sai sót nhưng hãng xe Italia vẫn nâng cấp cho Panagale hệ thống treo mới cao cấp hơn và tốt hơn đến từ thương hiệu nổi tiếng loại NIX30 đường kính 43 mm 

 


 

     Hệ thông treo phía sau cũng được thay đổi thành Ohlins loại TTX46 có núm tăng chỉnh như phuộc trước.

 

 

 

     Lốp xe đến từ thương hiệu Pirelli Diablo Rosso Corsa kết hợp với hệ thống treo Ohlins giúp xe dễ dàng vô cua và bức tốc tốt hơn nhờ độ ma sát rất tốt của lớốp Pirelli. Giúp tối ưu sức mạnh từ động cơ truyền xuống mặt đường.

 

 

 

     Tuy nhiên Ducati đã giới thiệu bình ắc quy Lithium-ion nhẹ hơn thông thường, giúp giảm đáng kể trọng lượng của xe. nhưng bản Ducati 959 Panigale Corse chỉ nhẹ hơn bản thường 0.5kg do các trang bị mới từ Ohlins khá nặng hơn so với hai thương hiệu là Sachs, Showa.

 

 

 

     Xe còn trang bị Full combo titanium từ cổ pô và lon pô đến từ Akrapovic và ốp pô làm bằng Carbon và tiếng từ ống xả là 97db.

 

 

 

     Hệ thống phanh tương tự trên bản tiêu chuẩn, phanh đĩa kép Brembo đường kính 320 mm ở phía trước cùng kẹp phanh 4 piston Brembo M4.32 giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tốc độ của xe.

 

 

     Ducati 959 Panigale Corse còn sở hữu trợ lực lái Ohlins trợ giúp rất tốt cho người lái, giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ dàng đánh lái hơn.

 

 

 

     Ducati 959 Panigale Corse vẫn sở hữu động cơ Superquadro L-Twin, dung tích 955 cc, được thiết kế với hành trình piston dài hơn nhằm giúp cải thiện tối đa sức mạnh của xe. Động cơ này sản sinh công suất 150 mã lực tại 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 102 Nm tại 9.000 vòng/phút. Động cơ của 959 Panigale Corse đạt tiêu chuẩn Euro 4.

 

 

     Ducati 959 Panigale Corse sẽ được bán với giá £15,895 bảng Anh.

 

Ảnh: Motorcyclenews.com

 

 

 

 

gần footer
phone