banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải
Phiên bản lần này đã được nâng cấp và thay đổi 1 chút về thiết kế. Thêm chức năng sang số nhanh ( Quick Shift ) và hệ thống giải trí đa phương tiện

 

     Về cơ bản, Monster 821 mới vẫn giữ được nét thiết kế biểu tượng của dòng Monster. Những chi tiết ở phần đuôi và bình xăng được vẽ lại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ mẫu xe đầu tiên năm 1992. Ống pô 2 họng xả và hệ thống chiếu sáng là 2 chi tiết được làm mới. 

 

 

     Monster 821 đời 2018 có ngoại hình khỏe khoắn và góc cạnh hơn. Bình xăng và phần đuôi xe thiết kế mới, lấy cảm hứng từ Monster M900. Đèn pha sử dụng bóng halogen kết hợp dải đèn LED định vị ban ngày. 

 

 

     Cụm đồng hồ dạng TFT, hiển thị rất nhiều thông số từ cơ bản đến nâng cao, nổi bật như chọn chế độ lái, tùy chọn mức phanh chống bó cứng phanh ABS hay hệ thống kiểm soát lực kéo.

 

 

     Điểm đặc biệt nữa dễ dàng nhận thấy trên mẫu phiên bản nâng cấp này là xe được trang bị hệ thống phanh Brembo, với đĩa phanh kép trước 320mm kết hợp cùng củ phanh nguyên khối. Hệ thống treo gồm bộ phuộc trước với đường kính 43mm và bộ giảm chấn có thể điều chỉnh ở phía sau.

 

 

     Mẫu Monster 821 phiên bản nâng cấp 2018 được trang bị động cơ 2 xy-lanh Testastretta làm mát bằng dung dịch, cho công suất 109 mã lực tại 9.250 vòng/phút, mô men xoắn cực đại đạt 86 Nm tại 7.750 vòng/phút.

 

 

     Ducati Monster 821 2018 hiện đang được phân phối tại Ducati Saigon và Ducati Hanoi với giá công bố sau thuế là 399.900.000 VND

 

 

Ảnh: Ducati

gần footer
phone