banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải
16/01/2017
Motul Racing Cup là giải đua lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn và dài ngày. Các vận động viên tham gia cũng được mở rộng khi không phân biệt thương hiệu.
Giả đua môtô chuyên nghiệp Motul Racing Cup 2016 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 16-18/12 với các hạng mục 110cc, 135cc và 150cc.

Motul Racing Cup là giải đua lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn và dài ngày. Các vận động viên tham gia cũng được mở rộng khi không phân biệt thương hiệu. Giải lần này quy tụ 48 tay đua chuyên nghiệp tham gia tranh tài ở 5 hạng thi đấu gồm 110cc phong trào, 110cc bán chuyên, 110cc chuyên nghiệp, 135cc chuyên nghiệp và 150cc chuyên nghiệp.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Điểm nổi bật của Motul Racing Cup là tạo sự tương tác, trải nghiệm nhiều hơn dành cho khán giả, những người yêu mến môn đua xe. Khán giả không chỉ đến để xem đua xe mà trong suốt 3 ngày liên tục họ sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị như phiên chợ môtô đầy cá tính, gặp gỡ và giao lưu với các tay đua kiệt xuất, biểu diễn stunt ngoạn mục, khu trưng bày xe độc đáo, trải nghiệm cảm giác thú vị trên đường đua, chụp hình cùng các tay đua, trải nghiệm thực tế khu Pitstop với một phong cách mới lạ… Đây là những khoảnh khắc tuyệt vời hầu như trước đây chưa từng có ở một giải đua xe trong nước.
 
Với mong muốn xây dựng giải đua xe trong nước vươn tầm gần hơn với các giải uy tín trong khu vực, Motul kêu gọi tất cả các câu lạc bộ, đội đua của các hãng xe cùng tham gia trong tinh thần thi đấu thể thao nhằm phát triển hơn nữa phong trào đua xe môtô tại Việt Nam. Trong tương lai, Motul Racing Cup sẽ được Motul đưa vào hoạt động thường niên cũng giống như Motul Stunt Fest, ngày một quy mô hơn và chuyên nghiệp hơn.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
gần footer
phone