banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải
16/01/2017
Trong hai tháng tới, các đội đua hàng đầu tại MotoGP sẽ lần lượt ra mắt chiếc xe của mình cho năm 2017…

Trong hai tháng tới, các đội đua hàng đầu tại MotoGP sẽ lần lượt ra mắt chiếc xe của mình cho năm 2017…

Movistar Yamaha sẽ là đội đua đầu tiên trình làng chiếc xe của mình trong năm mới này. Theo dự kiến, hai tay đua Valentino Rossi và tân binh Maverick Vinales sẽ xuất hiện tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) vào ngày 19 tháng 01 tới để tham gia sự kiện giới thiệu chiếc YZR-M1 2017.

Một ngày sau đó (20/01), Ducati sẽ là nhà sản xuất tiếp theo cho ra mắt phiên bản xe MotoGP tại văn phòng ở Bologna, Ý. Tham gia sự kiện này chắc chắn không thể thiếu hai tay đua chính thức của Ducati Team là Jorge Lorenzo và Andrea Dovizioso.

Đến ngày 29 tháng 01, Suzuki Ecstar cũng sẽ tiết lộ chiếc GSX-RR 2017 tại Sepang, Malaysia. Buổi giới thiệu này được diễn ra trước khi đợt thử nghiệm chính thức đầu tiên trong năm 2017 của MotoGP được tổ chức ở cùng địa điểm này.

Trong khi đó, đội đua Repsol Honda vẫn chưa ấn định ngày ra mắt phiên bản xe RC213V 2017. Tuy nhiên, sự kiện này của Honda sẽ chỉ được diễn ra sau đợt thử nghiệm đầu tiên của MotoGP vào đầu tháng 2. Nhiều khả năng, xe mới của Honda sẽ được giới thiệu trong sự kiện “One Heart” tại Indonesia giống như năm 2016.

Còn với đội đua tân binh của MotoGP là KTM Factory Racing, ngày 20 tháng 02 sẽ là thời điểm mà nhà sản xuất của Áo giới thiệu phiên bản mới nhất của chiếc xe mà Bradley Smith và Pol Espargaro sẽ đua trong năm 2017.

Theo thethaotocdo

gần footer
phone