banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải
24/6/2018
MV Agusta ra mắt dòng xe Touring - Turismo Veloce 800 với nhiều cải tiền về hệ thống lẫn thông số kỹ thuật. Nhằm đưa chiếc xe trở thành một dòng xe Touring vừa thoải mái vừa cao cấp .

 

     Turismo Veloce 800 của hãng xe mô tô MV Agusta là một dòng xe thể thao touring với hai màu xám và xanh. Tốc độ và sự nhanh nhẹn của xe giúp tăng thêm sự thoải mái cho người lái khi sử dụng. Xe có khả năng chịu tải cao và mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

 

MV-Agusta-turismo-veloce-800-mau-xanh

trường đua 2k tin tức về mv agusta Turismo Veloce 800

 

     Với thiết kế nhỏ gọn, xe sử dụng động cơ với F3 với khối động cơ 3 xy-lanh, 4 thì 12 van cho công suất 800cc giúp người lái sớm cảm nhận được sức mạnh của xe. Mô-men xoắn đã có sẵn ở vòng tua 3.800 vòng/phút giúp xe đạt được 90% công suất, bức tốc nhanh hơn.

 

trường đua 2k tin tức về mv agusta Turismo Veloce 800

 

MV-Agusta-turismo-veloce-800-mau-xam

     Ngoài ra, Turismo Veloce 800 còn sử dụng hệ thống điện tử tích hợp MVICS. Được trang bị hệ thống tăng tốc đa hướng của dây đi kèm với điều khiển lực kéo có thể điều chỉnh được 8 cấp. Hơn nữa, nó là chiếc xe máy duy nhất trong trong dòng Touring sử dụng hộp số điện tử EAS 2.0 tinh vi lên xuống, chuyển động kéo được hỗ trợ bởi một ly hợp được điều khiển bằng thủy lực.

 

mv-agusta-turismotrường đua 2k tin tức về mv agusta Turismo Veloce 800gap-don-dac-trung-cua-mv-agusta-Turismo-Veloce-800

 

     Việc chọn chế độ lái của xe được thực hiện bởi các handguards với mũi tên tích hợp. Xe sử dụng đầu đèn LED, có thùng kèm theo và có thể tháo lắp dễ dàng.     

 

xem-trang-bi-dau-den-led-turismo-veloce-mv-agusta

trường đua 2k tin tức về mv agusta Turismo Veloce 800

 

     Chiếc Turismo sở hữu 110 mã lực tại 11.500 vòng / phút và 83 Nm tại 7.600 vòng / phút, là một mắt xích quan trọng của chiếc Touring. Xe dùng khung hình ống thép lưới mắt cáo ALS giúp cho xe nhẹ hơn với trọng lượng chỉ 191kg. 

 

trường đua 2k tin tức về mv agusta Turismo Veloce 800mv-agusta-Turismo-veloce-so-huu-dong-co-800cc

 

     Công suất tối đa của xe là 81 KW (110 mã lực) giúp xe đạt tốc độ tối đa 230 km / h

 

turismo-veloce-dat-cong-suat-toi-da-112-ma-luc

trường đua 2k tin tức về mv agusta Turismo Veloce 800

 

     Khi bạn không phải suy nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài việc lái xe, niềm vui và sự thích thú sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn. Hệ thống RLM can thiệp vào áp lực tác động lên phanh trước để ngăn việc bốc đầu xe và phanh phía sau để hạn chế xoay bánh tại chỗ. Đĩa đôi (Ø 320 mm), hệ thống treo sau là gấp đơn, bộ giảm xóc đơn Sachs.

 

trường đua 2k tin tức về mv agusta Turismo Veloce 800he-thong-treo-cua-turismo-veloce-800

 

 

     Với hai màu xanh và xám, cùng nhiều phụ kiện kèm theo. Turismo Veloce 800 có mức giá khởi điểm là 16,990EURO

 

Ảnh: mvagusta.com

 

 

 

 

gần footer
phone