banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải
6/5/2017
Chiều 23/4, trường đua 2K Circuit tại thành phố mới Bình Dương khai trương. Dù vậy, nó vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ chính thức phục vụ vào tháng 7.

Chiều 23/4, trường đua 2K Circuit tại thành phố mới Bình Dương khai trương. Dù vậy, nó vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ chính thức phục vụ vào tháng 7.

Trường đua 2K Circuit tọa lạc tại Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Hòa Phú, Bình Dương. Đây là sân chơi cho các tín đồ đam mê tốc độ.

Những năm gần đây, 2K International Circuit được các ông lớn trong làng đua xe thể thao Việt Nam như Motul, Honda… lựa chọn làm “chảo lửa” chính trong hệ thống các giải đua lớn.

Sân đua có tổng diện tích là 6 ha và chiều dài đường đua là 1.200 m, chiều dài đường đua thẳng là 400 m. Khán đài được mở rộng lên tới 4.000 chỗ ngồi.

Giám đốc của 2K Circuit – ông Hà Minh Trí chia sẻ bộ môn đua xe ở Việt Nam phát triển trong thời gần đây, tuy nhiên môn này nhận nhiều định kiến là môn chơi nguy hiểm. Trường đua mới sẽ đảm bảo an toàn cho các biker khi tham gia.

2K Circuit tại Bình Dương sẽ bắt đầu phục vụ người chơi vào tháng 7.

 

Khai trương sân đua 2K Circuit Ngày 23/4, sân đua 2K Circuit tại Thành phố mới Bình Dương chính thức khai trương.

Toàn Thiện – Minh Khoa

gần footer
phone