banner
Facebook Youtube Google Map
nuttimkiem
quảng cáo trái quảng cáo phải
7/5/2017
Biết và hiểu được những khó khăn của anh em trong giới chơi xe, Tổng giám đốc Trường đua 2K, ông Hà Minh Trí đã quyết định áp dụng mức phí dịch vụ RẺ NHẤT nhằm tạo điều kiện để các anh em biker có cơ hội tập luyện, phát triển kỹ năng cũng như thúc đẩy phong trào đua xe MÔ-TÔ thể thao tại Việt Nam.

Những năm gần qua, phong trào đua xe MÔ-TÔ thể thao tại Việt Nam đã và đang phát triển mạnh. Nhiều sân chơi và giải chơi được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu chơi xe của các bạn trẻ. Mục đích mang đến cho các tay chơi mô tô một sân chơi chất lượng chuẩn quốc tế, mới mẻ cùng những trải nghiệm độc đáo, sân đua 2K - (2K Circuit) đã hình thành và được kì vọng sẽ trở thành trường đua số một Việt Nam và là địa điểm thi đấu quốc tế chuyên nghiệp tại Đông Nam Á. 

 

Biết và hiểu được những khó khăn của anh em trong giới chơi xe, Tổng giám đốc Trường đua 2K, ông Hà Minh Trí đã quyết định áp dụng mức phí dịch vụ RẺ NHẤT nhằm tạo điều kiện để các anh em biker có cơ hội tập luyện, phát triển kỹ năng cũng như thúc đẩy phong trào đua xe MÔ-TÔ thể thao tại Việt Nam, cụ thể:

Giá vé dành cho đường đua thẳng (drag) là 10.000đ/ lượt chạy / xe

Giá vé dành cho đường đua "2 cua" là 150.000đ từ 13:00 đến 17:00 và 200.000 từ 19:00 đến 23:00 hằng ngày tính trên một VĐV thi đấu.

Khi thi đấu tại 2K Circuit, tất cả các VĐV đều phải trang bị giáp bảo hộ chuyên nghiệp và đều phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía trọng tài nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các VĐV.

 

Có thể thấy, mức phí áp dụng tại sân đua 2K chỉ bằng 1/2 so với các trường đua khác, ngoài ra không chỉ có mức phí cực rẻ, 2K còn được trang bị các thiết bị chuyên dụng dành cho bộ môn đua xe như Hệ thống tính giờ tự động chuẩn quốc tế, hệ thống đèn tín hiệu, hệ thống âm thanh, phòng VIP... cùng nhiều hạng mục khác.

 


Dưới đây là một số hình ảnh về trường đua:

 

 Tay đua Hùng NOS vừa giành hạng 2 tại Giải đua xe Mô tô 110cc - 125cc - 135cc - 150cc Cúp vô địch Quốc gia năm 2017 hệ Honda BLADE đang thực hiện kỹ thuật ôm cua.

 

 2 VĐV đang tranh chấp tại đoạn cuối đường thẳng 201m

 

Các VĐV đang xếp hàng chờ đợi đến lượt đua.

 

Các tay nài đang chuẩn bị xuất phát trong cuộc đua tại sân 2 cua.

 

Xe "CỌP" - loại xe được cải tiến kỹ thuật cao nhất để đạt được tốc độ tối đa.

 

 Tay nài đang chuẩn bị xuất phát trong cuộc đua tại sân đường thẳng 201m.

 

Khán giả xếp hàng trật tự xem các tay đua tranh tài.

 

Theo Phúc Thịnh (2K International Circuit)

 

 

 

 

gần footer
phone